NÊN HỌC KHÓA HỌC NÀO TRƯỚC?

Lời khuyên của SEC là: tùy theo nhu cầu của bạn để có thể chọn khóa học phù hợp với khả năng hiện tại của mình.

• Nếu bạn mất gốc muốn học tiếng Anh 1 cách bài bản, sau này sử dụng cho tương lai, nên học khóa Kiến thức nền trước.
  • Sau đó nếu có nhu cầu muốn nâng cao trình độ, tăng điểm và cải thiện kĩ năng để ra trường hoặc đi làm thì học tiếp khóa TOEIC 500-800+ (Nghe-Đọc), Toeic Speaking & Writing (Nói-Viết) và khóa IELTS.
  • Còn nếu có nhu cầu chỉ học IELTS để lấy điểm ra trường hoặc đổi điểm thi thì có thể học các khóa IELTS luôn. Việc học khoá Nền (mất gốc) hay học khoá IELTS trước là do học việc lựa chọn và nhu cầu học của cá nhân. Test đầu vào khóa IELTS liên hệ 0975186230.

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI QUÀ TẶNG

Lời khuyên của SEC:

• Sau đó nếu có nhu cầu muốn nâng cao trình độ, tăng điểm và cải thiện kỹ năng để ra trường hoặc đi làm thì học tiếp khóa Toeic, Ielts hoặc giao tiếp.
  • Còn nếu có nhu cầu học để lấy điểm ra trường hoặc đi làm thì có thể học các khóa Toeic hoặc Ielts luôn. Nên bạn cân nhắc trình độ của mình để có thể đăng ký khóa học phù hợp nhất.
  • Nếu muốn làm bài Test tham khảo xem mình đang ở mức nào các bạn có thể làm bài test tham khảo để quyết định khóa học phù hợp:

Test đầu vào Toeic, B1, B2, Giao Tiếp: https://forms.gle/wJoHDVg6tPmp6iMH7
Test đầu vào Ielts: https://forms.gle/PMmV36br9pEAKnoK9

Test xong bạn chụp kết quả gửi qua Zalo Hotline số: 0975.186.230 để được tư vấn khóa học phù hợp nhé.

KẾT QUẢ HỌC VIÊN TIÊU BIỂU

Học viên Đậu Thế Thắng đạt được 970/990 điểm Toeic sau khóa Kiến Thức Nền và Toeic tại SEC

Học viên Nguyễn Duy Thắng đạt được 990/990 điểm Toeic sau khóa Kiến Thức Nền và Toeic tại SEC

Học viên Nguyễn Phương Anh đạt được 950/990 điểm Toeic sau các khóa học tại SEC