GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ SEC

• SEC Tiếng Anh Đơn Giản ra đời vào ngày 23/03/2017, khởi đầu với những lớp chỉ có 10 đến 15 học viên, nhưng trải qua sau nhiều năm, với những phương pháp cực kỳ đơn giản để học Tiếng Anh, SEC đã trở thành nơi ưu tín của hàng ngàn học sinh sinh viên theo học, mỗi tháng SEC tuyển sinh 600 đến 700 học viên trên tháng, và con số này ngày càng tăng lên nữa.
  • Điểm đặc biệt tại SEC là phương pháp cực kỳ đơn giản giúp biến Tiếng Anh trở thành một môn học cực kỳ logic, dễ học, dễ hiểu thay vì phải học cả nghìn công thức trong những quyển sách hàng trăm trang giấy.
  • Điều này cũng là kim chỉ nam và cũng là ý nghĩa tên thương hiệu SEC: Simple English Course, SEC tạo ra những khóa học để biến Tiếng Anh thành những điều đơn giản nhất, để một bạn ở trình độ nào của Tiếng Anh dù thấp đến đâu cũng hoàn toàn có thể thấy môn học này hoàn toàn có thể chinh phục được, từ đó phát triển tình yêu với môn học này.
  • Và thực sự điều này đã được kiểm nghiệm và minh chứng qua hàng ngàn học viên trong nhiều năm qua. Với những giá trị mang lại, SEC có một khát vọng mãnh liệt muốn lan tỏa phương pháp này mạnh mẽ hơn nữa để có thể giúp hàng triệu người vượt qua được môn học Tiếng Anh này thật dễ dàng, một lần và mãi mãi.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

SEC định hướng phát triển thành Trung tâm Anh ngữ số 1 Việt Nam về phổ cập phương pháp tiếng Anh đơn giản đến mọi lứa tuổi.

SỨ MỆNH

SEC cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ cho việc học tập, làm việc, sáng tạo góp phần chinh phục đỉnh cao tri thức bằng sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình đối với xã hội..

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Nhiệt Tâm: luôn nhiệt tình, tâm huyết và hết mình với công việc và học viên.

2. Trách Nhiệm: luôn chịu trách nhiệm toàn bộ với công việc được giao, không đổ lỗi, bao biện.

3. Sáng tạo: Luôn tìm tòi, học hỏi phát triển bản thân và cải tiến không ngừng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

4. Hợp tác & Chia sẻ: Phát huy tinh thần hợp tác, khi có vấn đề cùng chia sẻ, cùng hỗ trợ. Tạo dựng nét đẹp văn hóa, bảo ban nhau như gia đình trong công ty.

5. Trung thực: luôn trung thực với chính minh, với học viên, và với đồng nghiệp.

TRIẾT LÝ VẬN HÀNH

Cùng xây dựng đội ngũ nhân viên giàu đạo đức, trí tuệ và nghị lực. Từ đó mang lại giá trị tốt nhất cho học viên, cho chính bản thân nhân viên và cho toàn thể công ty.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

GIÁ GỐC
5.999.000
CHỈ CÒN