• Ngữ pháp nền tảng không vững chắc.
  • Học thuộc lòng, học theo các mẹo, tips… nên mất điểm khi gặp các chủ điểm không quen thuộc.
  • Học nghe không theo các bước nên sẽ lâu tăng điểm nghe.
  • Không biết cách học từ vựng, yếu từ vựng sẽ không thể tăng cả điểm đọc và điểm nghe.

KHOÁ HỌC NÀY SẼ GIÚP BẠN

Hệ thống toàn bộ tiếng anh, đề thi toeic chỉ với 3 công thức đơn giản, dễ áp dụng.

Hiểu cặn kẽ bản chất – không học vẹt, học mẹo.

Đặc biệt là phần đoạn đọc đôi, và đoạn đọc 3, học làm bài kết hợp chấm chữa chi tiết, mục tiêu chinh phục điểm số tối đa mỗi phần.

Được hỗ trợ học nhanh 2000 từ vựng thường xuất hiện trong đề nghi Toeic, cộng với vốn từ vựng đã dc học ở khoá nền và khoá 500-700+ => đọc hiểu được trên 95% đề thi và các văn bản tiếng Anh

Đi chuyên sâu vào những phần chiếm nhiều điểm nhất của bài nghe: Part 3,4 (chiếm 69/100 câu); và bài đọc part 7 chiếm (54/100 câu).

Giúp học viên không chỉ luyện thi mà còn phát triển và áp dụng trực tiếp cho công việc sau này.

Cam kết đạt 800 – 900+, Không đạt học lại FREE

THỜI LƯỢNG KHOÁ HỌC

Thời lượng: 27 buổi; khoảng từ 2,5-3 tháng. (20 buổi chính (1h45p/1 buổi) + 7 buổi luyện đề thực chiến tăng tốc vào giai đoạn cuối khóa làm full test 2h như thi thật, sau được chữa chi tiết)

KHOÁ HỌC NÀY DÀNH CHO

Khóa dành cho những bạn đã học TOEIC 500-800+ hoặc trình độ tương đương.

Nên học khóa nào trước & Có bài Test đầu vào tham khảo không?

Lời khuyên của SEC:

• Nếu bạn mất gốc muốn học tiếng Anh 1 cách bài bản, sau này sử dụng cho tương lai, nên học khóa Kiến thức nền trước.
  • Sau đó nếu có nhu cầu muốn nâng cao trình độ, tăng điểm và cải thiện kỹ năng để ra trường hoặc đi làm thì học tiếp khóa Toeic, Ielts hoặc giao tiếp.
  • Còn nếu có nhu cầu học để lấy điểm ra trường hoặc đi làm thì có thể học các khóa Toeic hoặc Ielts luôn. Nên bạn cân nhắc trình độ của mình để có thể đăng ký khóa học phù hợp nhất.
  • Nếu muốn làm bài Test tham khảo xem mình đang ở mức nào các bạn có thể làm bài test tham khảo để quyết định khóa học phù hợp:

Test đầu vào Toeic: https://forms.gle/wJoHDVg6tPmp6iMH7

TẶNG
Bộ tài liệu TOEIC do trung tâm biên soạn trị giá 500.000đ

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ

Khóa kiến thức Nền được HỌC THỬ FREE; khóa Toeic Nghe-Đọc 500-800+(L&R), khóa Toeic Nói-Viết (S&W) và các gói combo đã được CAM KẾT điểm số đầu ra, không đạt mục tiêu sẽ được học lại FREE, nên sẽ không được hoàn trả học phí với bất kì lý do gì.
Các bạn vui lòng cân nhắc kĩ trước khi đăng ký

CHÍNH SÁCH BẢO LƯU

Bấm vào đây https://anhngusec.edu.vn/chinhachbaoluu/ để xem.

HOÀN THÀNH HỌC PHÍ

CHUYỂN KHOẢN

Số tài khoản: 9923156886

Tên tài khoản: Nguyễn Thị Bưởi

Ngân hàng: Vietcombank (chi nhánh Linh Đàm)

Nội dung chuyển khoản ghi rõ:
Họ Tên(cách) Số điện thoại (cách) Lớp đăng ký
Chuyển khoản xong bạn nhắn tin qua sdt 0975.186.230, nội dung: Họ Tên (cách) Số điện thoại (cách) đăng ký lớp KTN, để xác nhận chuyển khoản.

THAM KHẢO GÓI COMBO
Học càng nhiều, Học phí càng rẻ!!

KẾT QUẢ HỌC VIÊN TIÊU BIỂU

Học viên Đậu Thế Thắng đạt được 970/990 điểm Toeic sau khóa Kiến Thức Nền và Toeic 500-900+

Học viên Trần Thị Thu Huệ đạt được 955/990 điểm Toeic sau khóa Kiến Thức Nền và Toeic 500-900+

Học viên Bùi Thị Kim Khánh đạt được 925/990 điểm Toeic sau các khóa học tại SEC