CƠ SỞ VẬT CHẤT TRUNG TÂM ANH NGỮ SEC

ANH NGỮ SEC: Là Trung tâm Tiếng Anh sử dụng phương pháp học độc quyền duy nhất tại Việt Nam chinh phục TIẾNG ANH chỉ với 3 CÔNG THỨC. Giành cho lứa tuổi các bạn nhỏ từ lớp 7 đến người đi làm. Ngoài yếu tố về chất lượng khóa học và đội ngũ Giáo Viên chất lượng thuộc TOP 1 khu vực Hà Nội. Dưới đây là môi trường học tập giành cho học viên tham gia học tại trung tâm ANH NGỮ SEC:

Địa chỉ: Cơ Sở 1, tại Số 108B Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Ngay dưới tầng 1 là khu vực sảnh đón tiếp và tư vấn học viên. Với không gian thoáng đãng, hiện đại và thân thiện. Các bạn đến trực tiếp sẽ được tư vấn những lộ trình khóa học phù hợp với bản thân.

Bàn đón tiếp học viên.

Với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, trung tâm ANH NGỮ SEC đầu tư và liên tục cập nhật nhiều đầu sách tham khảo, giúp học viên tiếp cận với nguồn kiến thức tiếng Anh đa dạng. Tại tủ sách của trung tâm ANH NGỮ SEC, các bạn học viên dễ dàng tìm thấy nhiều đầu sách hay giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bản thân, nâng cao khả năng tự học và nghiên cứu độc lập cho học viên.

Khu vực phòng học khang trang, sạch sẽ, hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy hiệu quả: Tivi, Loa, điều hòa, nhà vệ sinh khép kín,…Lớp học luôn có Giáo Viên và Trợ giảng hỗ trợ các bạn học viên học tập được tốt nhất.

Cơ sở 2: Tầng 2 sảnh Thương Mại, toà HH1, CC Meco Complex, ngõ 102 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Ngoài việc có cơ sở tốt để các bạn học được thoải mái và thuận lợi thì bên trung tâm luôn tạo được không khí học vui vẻ, hòa đồng. Và quan trọng là tạo được động lực to lớn cùng sự thay đổi nhận thức về việc học Tiếng Anh của các bạn học viên.

Thầy Cô luôn luôn nỗ lực liên tục cải tiến nội dung cũng như phương pháp dạy học để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất đến các bạn học viên.

Trung tâm ANH NGỮ SEC biết rằng không gian luôn là yếu tố quan trọng để khích lệ tinh thần học tập của học viên, vì vậy SEC luôn chú ý đến việc đầu tư cải tiến cho cơ sở vật chất để SEC luôn là trung tâm Tiếng Anh hiện đại, thân thiện và là địa chỉ tin cậy của học viên Tiếng Anh trên cả nước.

Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Sec:

CS1: Số 108B Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

CS2: Tầng 2 sảnh Thương Mại, toà HH1, CC Meco Complex, ngõ 102 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời