Kinh nghiệm thi Toeic 2 kĩ năng Nghe Nói đạt điểm cao.

Chinh phục TOEIC với kinh nghiệm làm bài thi đạt 900+ cùng Sec tiếng anh đơn giản.

Kỳ thi TOEIC là một trong những bài kiểm tra quan trọng giúp đánh giá khả năng tiếng Anh cho mục tiêu học tập và nghề nghiệp. Để đạt điểm cao trong kỳ thi này, bạn cần nắm vững hai kỹ năng chính: Nghe và Đọc. Dưới đây là những kinh nghiệm giúp bạn tự tin và chinh phục TOEIC với điểm số cao trong hai phần này.. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn tự tin chinh phục kỹ năng nghe và nói trong kỳ thi TOEIC và học tiếng anh chỉ với 3 công thức tại Sec-Tiếng anh đơn giản.

Kỹ năng Nghe (Listening Skills):

1. Luyện nghe thường xuyên: Nghe tiếng Anh hàng ngày để trau dồi khả năng nghe. Xem các phim, video học tiếng Anh, nghe podcast hoặc bản tin tiếng Anh để quen thuộc với các giọng nói và cấu trúc ngôn ngữ khác nhau. Sec có 15 buổi luyện đề thực chiến cho học viên làm quen với đề thi và kinh nghiệm làm bài.
  2. Học các từ vựng và cụm từ thường xuất hiện: Tập trung học từ vựng và cụm từ phổ biến trong ngữ cảnh của công việc và cuộc sống hàng ngày. Điều này giúp bạn dễ dàng hiểu và nhận diện các từ quen thuộc trong các bài nghe TOEIC.
  3. Luyện tập nghe với các tài liệu TOEIC: Sử dụng tài liệu thi thử TOEIC hoặc các đoạn nghe mẫu từ sách học TOEIC để làm quen với cấu trúc và loại câu hỏi thường gặp trong kỳ thi thật.
  4. Tập trung vào từ khóa và thông tin chính: Trong quá trình nghe, hãy tập trung vào việc bắt chước từ khóa và thông tin chính. Điều này giúp bạn nắm bắt ý chính của bài nghe và trả lời câu hỏi chính xác hơn.
  5. Làm bài tập thật sự trong thời gian giới hạn: Luyện tập làm bài thi thật trong thời gian giới hạn giống như trong kỳ thi thật. Điều này giúp bạn rèn luyện tốc độ và đảm bảo làm bài một cách hiệu quả trong kỳ thi thực tế.

Kỹ năng Đọc (Reading Skills):

1. Luyện đọc thường xuyên: Đọc các văn bản tiếng Anh thường xuyên, bao gồm tin tức, bài báo, blog, v.v. Hãy đọc đa dạng các nguồn văn bản để cải thiện khả năng hiểu và đọc hiểu.
  2. Tìm hiểu cấu trúc đề thi TOEIC Reading: Tìm hiểu cấu trúc câu hỏi và yêu cầu trong phần Đọc của TOEIC. Đọc kỹ hướng dẫn và làm quen với loại câu hỏi và phong cách trả lời.
  3. Đọc theo cụm từ: Khi đọc, tập trung vào từng cụm từ thay vì từng từ riêng lẻ. Điều này giúp bạn hiểu ý nghĩa của câu trong ngữ cảnh.
  4. Tìm từ gợi ý trong câu hỏi: Đọc câu hỏi trước và tìm các từ gợi ý trong câu hỏi để tập trung vào tìm kiếm thông tin trong đoạn văn.
  5. Tóm tắt nội dung: Sau khi đọc đoạn văn, hãy tóm tắt nội dung bằng cách ghi chép những thông tin quan trọng. Điều này giúp bạn xác định các câu trả lời đúng một cách dễ dàng hơn.

Quan trọng nhất là luyện tập thường xuyên và kiên nhẫn. Đừng chờ đến gần kỳ thi mới bắt đầu luyện tập. Bắt đầu luyện tập từ sớm và dành ít thời gian mỗi ngày để cải thiện từng ngày.Nếu bạn chưa biết học hay tìm hiểu học ở đâu hiệu quả thì đăng kí nhận ưu đãi họ thử và giảm học phí của Sec nhé. Hãy tự tin và luôn tin vào khả năng của mình. Hy vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn đạt được điểm cao và thành công trong kỳ thi TOEIC. Chúc bạn may mắn!

Link đăng kí học thử miễn phí: Tại đây!!!

https://forms.gle/S4Cj3qT9qNfGSCs18: Kinh nghiệm thi Toeic 2 kĩ năng Nghe Nói đạt điểm cao.

FANPAGE: https://www.facebook.com/anhngusec2022?ref=embed_page

0975.186.230

CƠ SỞ

CS1: Số 108B Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội