CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. SEC có gì đặc biệt so với nơi khác?

Các bạn tham khảo các câu hỏi hay gặp ở dưới đây
Phương pháp: CHINH PHỤC TIẾNG ANH CHỈ VỚI 3 CÔNG THỨC (đã được đăng ký bản quyền tại Việt Nam) – Hệ thống toàn bộ từ kiến thức nhỏ nhất, đến kiến thức chuyên sâu nhất trong tiếng Anh chỉ bằng 3 CÔNG THỨC – đơn giản, dễ áp dụng, thay vì nhớ hàng trăm công thức khó học như trước. Hiểu cặn kẽ bản chất, không học vẹt, học mẹo!

>>> Chi tiết tại đây <<<

2. Lớp có cam kết đầu ra không?

Các lớp có cam kết đầu ra không đạt mục tiêu được học lại Free.

3. Có được học thử không?

Được học thử trải nghiệm phương pháp với lớp Kiến Thức Nền – Chinh phục tiếng Anh chỉ với 3 công thức, đăng ký học thử trải nghiệm

>>> Tại đây <<<

4. Lộ trình học như thế nào?

Lộ trình Toeic:

Level 1: Kiến thức nền – Chinh phục tiếng Anh chỉ với 3 công thức (Mất gốc, nền tảng yếu)
Level 2: Toeic 500-900+ (tốt nghiệp nền hoặc đã có nền tảng)
Level 3: Toeic Speaking & Writing (tốt nghiệp level 1,2,3 hoặc 450+ Toeic)

Lộ trình Ielts:
Level 2: Ielts 5.5+ (đầu vào 4.5 hoặc tốt nghiệp nền, lời khuyên để nền tảng tốt thì nên học khóa Nền và  khóa Phát âm & giao tiếp ứng dụng trước khi học khóa này)
Level 3: Ielts 6.5+ (đầu vào 5.5 hoặc tốt nghiệp level 2 Ielts)

Lộ trình giao tiếp:
Level 2: Phát âm & giao tiếp ứng dụng

Lộ trình B1, B2:
Level 2: B1, B2

5. Nên học khóa nào trước & Có bài Test đầu vào tham khảo không?
  • Lời khuyên của SEC: nếu bạn mất gốc muốn học tiếng Anh 1 cách bài bản, sau này sử dụng cho tương lai, nên học khóa Kiến thức nền trước.
  • Sau đó nếu có nhu cầu muốn nâng cao trình độ, tăng điểm và cải thiện kỹ năng để ra trường hoặc đi làm thì học tiếp khóa Toeic, Ielts hoặc giao tiếp.
  • Còn nếu có nhu cầu học để lấy điểm ra trường hoặc đi làm thì có thể học các khóa Toeic hoặc Ielts luôn. Nên bạn cân nhắc trình độ của mình để có thể đăng ký khóa học phù hợp nhất.
  • Nếu muốn làm bài Test tham khảo xem mình đang ở mức nào các bạn có thể làm bài test tham khảo để quyết định khóa học phù hợp:

Test xong bạn chụp kết quả gửi qua Zalo Hotline số: 0975.186.230 để được tư vấn khóa học phù hợp nhé.

Test đầu vào toeic test đầu vào ielts